Cách bánh kem bông lan cực ngon

Làm bánh kem bông lan ngon tuyệt vời cần những nguyên liệu như thế nào. Món bánh kem này bạn phải làm ra sao để được ngon nhất.  Học làm bánh kem hiện nay không còn quá khó hiện nay vì có nhiều website để dạy làm món bánh này với một cách hướng dẫn chi tiết nhất Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.

Và bây giờ chúng tôi sẽ có bài trực tiếp về món bánh kem bông lan ngon này nhé.

Với những món bánh kem thông thường đều có vị béo rất  nhiều, nếu như bạn không  ăn được béo thì sẽ rất khó chịu với món bánh kem thông thường, sữa béo hay phô mai, hãy thử đổi vị với một chiếc bánh bông lan hương cam thơm lừng, chua chua ngọt ngọt nhé. Một món ăn cực ngon mà bạn sẽ không bị cảm giác ngán khi dùng món ăn này.

Tự làm món bánh kem bông lan cực ngon

Tìm hiểu cách làm món bánh kem bông lan cực ngon không thể nào tả được

Một phần không thể thiếu của một món bánh bất kỳ đó chính là nguyên liệu chuẩn bị. Không phải nguyên liệu nào cũng có thể làm món bánh kem của bạn ngon và hấp dẫn. mà đó là sự phối hợp của nhiều nguyên liệu lại với nhau.

–    Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị Lòng đỏ trứng: 4 cái

–    Đường tầm khoảng 100gr

–    Một ít dầu thực vật nhé và món này nhớ là không nên sử dụng dầu oliu

–   Một ít nước cam tươi đê tạo cho mùi hương được thơm hơn

–    Vỏ 1 quả cam vàng bào mịn

–    Vanilla extract: ½ thìa café

–    Không thể thiếu được bột mì đa dụng

–    Chuẩn bị một iys Bột bắp: 30g

–    Lòng trắng trứng: 4 cái

–    Cần chuẩn bị một ít muối

–    Cream of tartar: ½ thìa café

Thế  là xong phần nguyên liệu để chuẩn bị bây giờ chúng ta bắt  đầu làm món ăn ngon này nhé. Để có được một chiếc bánh kem hoàn hảo thì bạn cần làm theo đúng trình tự như sau để món ăn được ngon và chất lượng nhất

Bước 1:   Chúng ta cho lòng đỏ trứng vào âu để cho món bánh được ngon, dùng phới lồng quậy đều, nhẹ nhàng cho trứng và đường hòa quyện vào nhau.  Và cho thêm một ít bột tạo màu nhu vani để món bánh được thêm màu sắc và có hương thơm.

Bước 2. –    Bạn lấy bột bắp ra và trộn chúng với bột mì với nhau,  và bạn cần trộn đều lại với nhau sao cho thật nhuyễn.

Bước 3 –   Bạn lấy số đường còn lại , muối, cream of tartar vào phần lòng trắng trứng, đánh thật nhiều  và điều để bông cứng lại thì thôi

Bước 4 –    lấy lòng trắng và lòng đỏ trôn vào với nhau nhưng nhớ tỉ lệ là 1/3 nhé, và cần phải trộn đều tay. Sau đó cho thêm phần lòng trắng còn lại vào hỗn hợp  và đánh cho đến khi nào hòa quyện lại với nhau thì thôi

Bước 5. –    Bạn bật lò nướng lên ở nhiệt độ 170 độ C. nhớ là để đến tầm 30p là được. Lấy hỗn hợp cho vào khuôn nhé và nướng tầm 40p.

Bước 6. Chờ đến khi nào bánh chín sau đó lấy ra để nguội nhé. Sau đó bạn lấy ra ngoài và có thể cắt thành những miếng nhỏ theo ý thích của mình.

Món bánh này bạn có thể ăn kèm theo với một số loại bánh mức cam để tạo được hương vị thơm ngon của chúng. Thế là xong phần bánh kem bông lan cực ngon rồi phải không nào. Đừng quyên liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức món ăn ngon hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *