Tự Làm Bánh Kem Tại Nhà

Công thức này là phiên bản tự chế của bánh kem Carvel nổi tiếng – bánh sô cô la và tất cả.  Sinh nhật mùa hè không cảm thấy hoàn hảo nếu không có bánh kem, và món này cực kỳ dễ dàng để cất cánh.

Với những công thức này bạn sẽ làm tương  tự như Cách làm bánh kem bông lan ở bài trước. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn tự làm bánh kem bông lan tại nhà cực ngon

Chìa khóa để làm bánh kem là thời gian. Và tủ lạnh tốt với nhiều không gian. Bạn sẽ muốn làm việc với các thành phần lạnh, và các dụng cụ lạnh. Tôi bắt đầu chiếc bánh kem này vào buổi sáng cho bữa tiệc tối. Mặc dù không mất nhiều thời gian để lắp ráp, bạn cần đợi ít nhất 2 giờ giữa các bước. Lý tưởng nhất là bạn muốn bắt đầu làm bánh kem 24 giờ trước, để dành nhiều thời gian cho mọi thứ để đặt.
Bước 1: Thành phần
Tôi đã đi theo con đường đơn giản, và chỉ cần mua kem ngoài việc làm cho nó bản thân mình. Nếu bạn đang sử dụng kem tự làm (bạn đầy tham vọng đầu bếp, bạn) chắc chắn sử dụng sản phẩm cuối cùng, chứ không phải là bột trộn trước.

Bởi vì tôi đang chế tạo bánh Carvel, tôi đã mua vani và kem sôcôla, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ hương vị nào bạn thích! Bánh kem sữa chua là một hương vị đủ trung tính mà nó phù hợp với mọi thứ. Kem + đường = ngon.Đối với công thức này, bạn sẽ cần:
1/2 gallon kem vani
1/2 gallon kem socola
1 hộp sô cô la sô cô la hoặc Oreos (để de-creme) nếu bạn không thể tìm thấy tấm wafer
Vỏ sô cô la 1 vỏ sô cô la
1 Tbs gelatin
1 c kem đánh kem
3 Tbs bột đường
1 muỗng cà phê vani
Trang trí lên đầu! Tôi đã sử dụng quả anh đào và các rắc đầy màu sắc, nhưng tôi tưởng tượng về bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trên mặt trời sẽ tốt hơn với mặt nạ được định dạng lại.
Bạn cũng cần một cái chảo lò xo, một cái tô trộn, và một máy trộn điện. Hãy chắc chắn đặt các công cụ này vào tủ đông trước khi sử dụng chúng, vì thế mọi thứ bạn đang làm việc đều tốt đẹp và lạnh.
Bước 2: Chuẩn bị lớp đầu tiên
Lớp kem dưới cùng của bạn có thể vẫn còn lạnh, do đó, chuyển nó vào một bát và bắt đầu khuấy cho đến khi nó trở nên mềm mại. Bạn không muốn làm việc với kem hoàn toàn tan vì nó sẽ đóng băng lại một cách khác nhau.

Trải kem của bạn trong chảo springform cho đến khi đầu tương đối bằng phẳng. Làm sạch các mặt với một chút nước lạnh … hoặc ngón tay của bạn.

Bìa, và để trong tủ lạnh bên cạnh những đồ tiếp liệu khác.
Bước 3:  Cho lớp dưới cùng này ít nhất 2 giờ để thiết lập.
Bước 4: Sôcôla Cookie Crunchies
Để giết thời gian (và có thể lén ăn vặt) trong khi lớp đóng băng, bạn có thể chuẩn bị những chiếc bánh sô cô la.

Tôi đã không thể tìm thấy bánh sôcôla trong một siêu thị của tôi, nhưng tôi đã tìm thấy Oreos. Tôi đã sử dụng một cái lau mờ để tách Oreos ra khỏi bình, nhưng bất kỳ thiết bị phẳng nào cũng có hiệu quả. Đặt trung tâm sang một bên, và / hoặc cung cấp chúng cho công chúng. Tôi rất thích xem một số dự án dựa trên Oreo-creme! Ý tưởng?

Tiếp theo, nghiền nát các cookie sô-cô-la của bạn trong bộ xử lý thực phẩm hoặc trong một Ziplock với một cái lăn. Bạn không muốn hạt mịn, hoặc khối lớn – bắn cho cái gì đó ở giữa.

Đặt mẩu vụn trong một bát, và đổ chocolate lấp lánh của Magic Shell trên đầu trang. BẠN CÓ THỂ SHAKE Vâng! Dầu dừa dựa trên dầu, tách ra ở nhiệt độ phòng, nhưng cứng lại khi hơi lạnh (ví dụ trên kem). Bạn cũng có thể làm vỏ phép thuật của riêng bạn cho bước này.

Trộn đều và để một bên.
Bước 5: Tạo lớp trên cùngTrải những giòn sô cô la trong một lớp đồng nhất trên lớp kem sô cô la đặt ngay bây giờ.Sử dụng những kỹ thuật tương tự như trước, làm mềm kem vani của bạn, và nhẹ nhàng lan ra trên lớp crunchies. Hãy cẩn thận để không khuấy nó quá khó, và phá vỡ trung tâm và mang nó lên. Làm mượt trên đỉnh của kem để phẳng.
Bước 6:  Bạn đã có ít nhất 2 giờ để giết. Tại sao không tìm hiểu về lịch sử của kem
Bước 7: Bánh kem kem tươi “frosting”
Tôi không biết liệu bạn đã bao giờ đóng kem đánh kem, nhưng tôi có và nó xuất hiện kỳ ​​lạ. Nó cũng tan chảy thật nhanh Chúng ta không muốn cả hai điều này xảy ra.

Vì vậy, chúng tôi đang làm một số bit kem ổn định bằng cách sử dụng gelatin. Những người ăn chay ở đó, agar-agar hoạt động tốt. Các phương pháp khác liên quan đến bột bắp và Whip It, nhưng tôi đang sử dụng gelatin.

Bạn sẽ cần:
1 muỗng cà phê gelatin không thơm
1 Tbs nước lạnh
1 c kem lạnh hoặc whipping
3 Tbs đường
1 muỗng cà phê vani

Rắc gelatin lên trên nước lạnh, và để nó ngồi trong một phút hoặc lâu hơn cho đến khi nó được hấp thụ. Sau đó, lò vi sóng gelatin ở nhiệt độ cao trong 30 giây để nó có thể “nở ra.” Nó nên kết thúc rõ ràng, nhưng không tan chảy.

Trong tô trộn lạnh hiện nay, đánh kem lạnh bằng một cái chén lạnh (cảm nhận một chủ đề ở đây?) Cho đến khi nó trở nên dày và bắt đầu hình thành các đỉnh núi.

Dần dần thêm đường của bạn. Đường kẹo là tốt nhất, nhưng đường granulát hoạt động tốt, quá.

Trong khi máy trộn vẫn chạy, từ từ đổ máy trộn gelatin của bạn cho đến khi nó kết hợp. Thêm vanilla, và thêm bất kỳ hương vị khác mà bạn muốn.

Để có được vẻ ngoài chính xác của Carvel, hãy tách một ít kem và làm màu xanh cho đến khi bạn đạt được màu sắc mong muốn

Bước 8: Frost
Sau hai giờ trôi qua, hãy lấy chiếc bánh không nứt của chúng tôi về tủ đông. Đặt một ít giấy da (hoặc một ít giấy ăn dùng một lần) trên một mặt phẳng.

Tháo bánh ra khỏi chảo lò xo và đặt trên giấy da. Không sao nếu các cạnh trông hơi thô – đó là những gì frosting là cho! Giữ cơ sở lò xo bên dưới bánh cho bây giờ.

Dùng cơm kem chống rong của kem tươi, làm tan băng! Không sao nếu nó lộn xộn ở căn cứ, bởi vì chúng tôi sẽ tháo giấy da sau đó.

Đặt lại trong tủ đông để thiết lập cho ít nhất một hoặc hai giờ.
Bước 9: Tiếp tục đợi!

Yup, bánh kem sẽ mất một thời gian dài để thiết lập. Nhưng, như bạn đã ở trong bếp, đây là một số công thức nấu ăn khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *